Tuesday, December 26, 2017

ബിസ്‌ക്കറ് ഹണി കേക്ക് Biscuit Honey Cake

ബിസ്‌ക്കറ് ഹണി കേക്ക്  Biscuit Honey Cake


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

ബ്രൗൺ ഷുഗർ 140 ഗ്രാം
മുട്ട മൂന്നെണ്ണം 
ബട്ടർ 100 ഗ്രാം
ഹണി 70 ഗ്രാം
ബേക്കിംഗ് സോഡാ 5 ഗ്രാം
മൈദ 450 ഗ്രാം
വിപ്പിംഗ് ക്രീം 600 - 700 മില്ലി 
വാനില എസ്സെൻസ് 8 ഗ്രാം

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

ബിസ്‌ക്കറ് 

ബൗളിൽ ബ്രൗൺ ഷുഗറും മുട്ടയും നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തെടുക്കുക.പാൻ ചൂടാക്കി ബട്ടർ ഉരുകി വന്നാൽ ഹണി ചേർത്ത് യോചിപ്പിച്ചു ബേക്കിംഗ് സോഡാ ചേർത്ത് തീ ഓഫ് ചെയ്തു ഇതു മുട്ടയുടെ മിക്സിലേക്കു ഒഴിച്ച് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തെടുത്തു അരിച്ചു വച്ച മൈദയും ചേർത്ത് ചപ്പാത്തിയുടെ പരുവത്തിൽ  വെറുതെ ഒന്ന് കുഴച്ചു ഉരുട്ടിയെടുക്കുക.മേശ പുറത്തു ബട്ടർ പേപ്പർ ഇട്ടു മൈദ വിതറി ചപ്പാത്തിയുടെ രീതിയിൽ ആറോ ഏഴോ എണ്ണം പരത്തി സെറ്റ് ചെയ്‌യുവാൻ ഉദ്ദേശിക്കുന്ന പത്രത്തിന്റെ വട്ടത്തിൽ മുറിച്ചെടുക്കുക എടുത്തു 170 ഡിഗ്രി പ്രീ ഹീറ്റഡ് ഓവനിൽ ഓരോന്നിനെയും7 മുതൽ 8 മിനിറ്റ് വരെ
 ബേക്ക് ചെയ്തെടുക്കുക.മുറിച്ചെടുക്കുമ്പോൾ പുറത്തു വരുന്ന മാവും ബേക്ക് ചെയ്തെടുത്തു മിക്സിയിൽ പൊടിച്ചെടുക്കുക ഇതു ഡെക്കറേഷനായി ഉപയോഗിക്കാം.

വിപ്പ് ചെയ്ത വിപ്പിംഗ് ക്രീമിൽ  (വിപ്പിംഗ് ക്രീം പീക്‌ പോയൻറ്റിൽ ആവണ്ട ഫില്ലിങ്ങിന്ന്) വാനില എസ്സെൻസ് ചേർത്ത് മിക്സ് ചെയ്തു സെറ്റ് ചെയ്യുന്ന  പാത്രത്തിൽ ഒരു ബിസ്‌ക്കറ് വച്ച് കനം കുറച്ചു വിപ്പിംഗ് ക്രീം ചേർത്ത് മുകളിൽ ബിസ്‌ക്കറ് വരുന്ന രീതിയിൽ ലയറിങ് ചെയ്തു 6 മണിക്കൂർ സെറ്റ് ആകുന്നതിനായി ഫ്രിഡ്ജിൽ വക്കുക.പുറത്തെടുത്തു എല്ലായിടത്തും വിപ്പിംഗ് ക്രീം ചെയ്തു പൊടിച്ചെടുത്ത ബിസ്‌ക്കറ് മുകളിലും സൈഡിലും വിതറി നന്നയി ഡെക്കറേറ്റ് ചെയ്തു വീണ്ടും ഫ്രിഡ്ജിൽ വച്ച് 9 മണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞു സെർവ് ചെയ്യുക.




No comments:

Post a Comment