Sunday, December 17, 2017

ഗോപി മഞ്ചൂരിയൻ Gobi Manchurian

ഗോപി മഞ്ചൂരിയൻ  Gobi Manchurian

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

കോളിഫ്ലവർ ചെറുത് ഒരെണ്ണം 
മൈദ അര കപ്പ് 
കോൺഫ്ളാർ രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ 
മുളകുപൊടി ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ 
ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ 
കാപ്സികം സവാള ചെറുത് സ്‌ക്വയർ ആയി അരിഞ്ഞത് 
സ്പ്രിംഗ് ഒണിയൻ ഒരു തണ്ടു ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് 
സോയ സോസ് രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ 
ചില്ലി സോസ് ടൊമാറ്റോ സോസ് ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ 
വിനിഗർ ഒരു ടീസ്പൂൺ 
ഉപ്പ്‌ ആവശ്യത്തിന് 
ഓയിൽ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത് 
പഞ്ചസാര കാൽ ടീസ്പൂൺ 

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

ഒരു പാത്രത്തിൽ മൈദ കോൺഫ്ളാർ ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ മുളകുപൊടി ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് സോയ സോസ് ഒരുടേബിൾസ്പൂൺ ഉപ്പ്‌ എന്നിവ ചേർത്ത് കുറേശ്ശെ വെള്ളം ഒഴിച്ച് കട്ടിയുള്ള ഒരു ബാറ്റെർ ആക്കിയെടുക്കുക.ഇതിൽ കോളിഫ്ലവർ മുക്കി എണ്ണയിൽ ഡീപ് ഫ്രൈ ചെയ്തെടുക്കുക.

മറ്റൊരു പാനിൽ എണ്ണയൊഴിച്ചു വെളുത്തുള്ളി ചേർത്ത് വഴണ്ട് വരുമ്പോൾ സവാള കാപ്സികം ചേർത്ത് ഒന്നുകൂടെ യോജിപ്പിച്ചു സോഫ്റ്റ് ആയി വരുമ്പോൾ സോയ സോസ് ചില്ലി സോസ് ടൊമാറ്റോ സോസ് വിനിഗർ  ചേർത്ത് മിക്സ് ചെയ്തു ഗ്രേവിക്ക് ആവശ്യമായ വെള്ളം ഒഴിച്ച് നന്നായി തിളച്ചു വരുമ്പോൾ  ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ്‌ പഞ്ചസാര എന്നിവ ചേർത്തതിന് ശേഷം ഒരുടേബിൾസ്പൂൺ കോൺഫ്ളാർ കുറച്ചു വെള്ളം ചേർത്ത് മിക്സ് ചെയ്തു ഇതിലേക്ക് കുറേശെ ചേർത്ത് ഇളക്കി ഇതിലേക്ക് വറുത്തെടുത്ത കോളിഫ്ലവർ ചേർത്ത് എല്ലാ ഭാഗത്തും മസാല വരുന്ന രീതിയിൽ ഇളക്കി കൊടുക്കുക .


No comments:

Post a Comment