അരിമുറുക്ക് Ari Murukku
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
അരിപ്പൊടി ഒരു കപ്പ് ഉഴുന്ന് രണ്ട് ടേബിൾസ്പൂൺ മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ കായപ്പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ ഓയിൽ രണ്ട് ടേബിൾ സ്പൂൺ കറുത്ത എള്ള് അര ടീസ്പൂൺ നല്ല ജീരകം അര ടീസ്പൂൺ കറുത്ത എള്ള് അര ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് വറുക്കാൻ ആശ്യമുള്ള ഒായിൽ പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഉഴുന്ന് ഡ്രൈ റോസ്റ്റ് ചെയ്തു മിക്സിയിൽ പൊടിച്ചുവയ്ക്കുക അരിപ്പൊടി ഉഴുന്ന് പൊടി മുളകുപൊടി കായപ്പൊടി കറുത്ത എള്ള് നല്ല ജീരകം ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് ചേർത്ത് കുഴച്ചെടുക്കുക അച്ചിൽ ഇടുമ്പോൾ പൊട്ടിപ്പൊട്ടി വീഴാൻ പാടില്ല. ഇടിയപ്പം ഉണ്ടാക്കുന്ന പ്രസിൽ സ്റ്റാർ ഷേപ്പിലുള്ള അച്ച് ഇട്ടു പൊട്ടി വീഴാത്ത രീതിയിൽ ഒരു പ്ലേറ്റിന്റെ പിൻഭാഗത്ത് ചുറ്റി എടുക്കേണ്ടതാണ് വശങ്ങളിൽ ഒന്ന് അമർത്തി കൊടുത്താൽ കൂടിയിരിക്കുന്നതാണ്. അല്ലെങ്കിൽ വറുക്കുന്ന സമയത്ത് വേറിട്ട് നിൽക്കും. ചുറ്റി കഴിഞ്ഞ് ഇത് ചൂടായ എണ്ണയിലിട്ട് വറുത്തെടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment