ചേന മെഴുക്കുപുരട്ടി Chena (Yam) Mezhukupurati ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ ചേന ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് ഒരു കപ്പ് സവാള ഒരെണ്ണം നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് കറിവേപ്പില രണ്ടു തണ്ട് ക്രഷ് ചില്ലി ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ ഉപ്പു ആവിശ്യത്തിന് മഞ്ഞൾപൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ എണ്ണ ആവിശ്യത്തിന് പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം ചേന മഞ്ഞൾപൊടി ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും ചേർത്ത് മുക്കാൽ വേവിൽ വേവിച്ചെടുക്കുക. പാനിൽ എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാക്കി സവാള വേപ്പില നിറം മാറുന്നതുവരെ വഴറ്റി എടുക്കുക ശേഷം ക്രഷ് ചില്ലി ചേർത്ത് വഴറ്റി വേവിച്ച ചേനയും ചേർത്ത് ഒന്ന് മൊരിച്ചെടുക്കുക . |
Saturday, October 14, 2017
ചേന മെഴുക്കുപുരട്ടി Chena (Yam) Mezhukupurati
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment