വെജിറ്റബിൾ കറി Vegetable Curry
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
എലമംഗലം രണ്ടെണ്ണം( വഴനയില) നല്ല ജീരകം ഒരു ടീസ്പൂൺ സവാള ഒരെണ്ണം പകുതി നീളത്തിലും പകുതി ചതുരാകൃതിയിലും അരിഞ്ഞത് കാരറ്റ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ് ഉരുളക്കിഴങ്ങു ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ് ഗ്രീൻ പീസ് കാൽ കപ്പ് ബേബി കോൺ ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ് കോളിഫ്ലവർ ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ് മഷ്റൂം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ് തക്കാളി ഒരു കപ്പു പ്യുരി ആക്കിയത് ഇഞ്ചി ഒരു കഷ്ണം ചതച്ചെടുത്ത് വെളുത്തുള്ളി നാലെണ്ണം ചതച്ചെടുത്ത് പച്ചമുളക് മൂന്നെണ്ണം ചതച്ചെടുത്ത് മഞ്ഞൾപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ മുളകുപൊടി ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ മല്ലിപൊടി ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ ഗരം മസാല അര ടീസ്പൂൺ കസ്തൂരിമേത്തി ഒരു ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് ബട്ടർ ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ കുക്കിങ് ക്രീം ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ തൈര് ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ മല്ലിയില ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ പുതിനയില ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ ഒരു ചെറു നാരങ്ങയുടെ പകുതി ഓയിൽ ആവശ്യമായത്
തയ്യാറാകുന്ന വിധം
പാനിൽ എണ്ണ ചൂടായതിനു ശേഷം എലമംഗലം നല്ല ജീരകം ഇഞ്ചി പച്ചമുളക് വെളുത്തുള്ളി സവാള നീളത്തിലരിഞ്ഞതും ഗോൾഡൻ ബ്രൗൺ നിറമാകുന്നതുവരെ വഴറ്റിയെടുക്കുക.അതിലേക്കു തക്കാളി പ്യുരി ഒഴിക്കുക മഞ്ഞൾപൊടി മുളകുപൊടി മല്ലിപൊടി ഗരം മസാല ചേർത്തു് നന്നായി തക്കാളിയുടെ പച്ചമണം മാറുന്നത് വരെ വഴറ്റിയെടുക്കുക.പാനിൽ നിന്നും വിട്ടുവരുന്ന പാകമാകുമ്പോൾ ബട്ടർ ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയുക.ഇതിലേക്ക് എല്ലാ പച്ചക്കറികളും ചേർക്കുക.ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേർത്ത് വിച്ചെടുക്കുക.പച്ചക്കറിയെല്ലാം വെന്തു കഴിഞ്ഞാൽ അതിലേക്കു ക്രീമും തൈരും ചേർത്ത മിക്സ് ചേർക്കുക മല്ലിയില പുതിനയില നാരങ്ങാ നീര് ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക. നന്നായി ചേർന്ന് കഴിഞ്ഞാൽ അതിലേക്കു കസ്തൂരി മേത്തി ചേർത്ത് തീ ഓഫ് ചെയ്യാവുന്നതാണ്. |
No comments:
Post a Comment