Monday, October 09, 2017

കായ & മുളക് ബജജി Kaya Mulaku Bajji

കായ & മുളക് ബജജി Kaya Mulaku Bajji



ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

കടലപ്പൊടി ഒരു കപ്പ്
അരിപ്പൊടി ഒന്നര ടേബിൾസ്പൂൺ
കായപ്പൊടി കാൽടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപൊടി രണ്ടു നുള്ള്
എണ്ണ വറുത്തെടുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

കടലപൊടി  അരിപൊടി  മുളക്പൊടി മഞ്ഞൾപ്പൊടി  കായപൊടി  ഉപ്പ് എന്നിവ
നന്നായി മിക്സ് ചെയ്ത് എടുത്ത്
ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം ഒഴിച്ച് നല്ല കട്ടികൂടിയ മാവായി കലക്കിയെടുക്കുക. വണ്ണമുള്ള നേന്ത്രക്കായ കനം കുറച്ച് കട്ട് ചെയ്യുക. പച്ചമുളക് നെടുകെ മുറിച്ചെടുക്കുക. അതിനുശേഷം ഈ മാവിൽ മുക്കി എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക.


No comments:

Post a Comment