![]() |
കായ & മുളക് ബജജി Kaya Mulaku Bajji ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ കടലപ്പൊടി ഒരു കപ്പ് അരിപ്പൊടി ഒന്നര ടേബിൾസ്പൂൺ കായപ്പൊടി കാൽടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപൊടി രണ്ടു നുള്ള് എണ്ണ വറുത്തെടുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത് പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം കടലപൊടി അരിപൊടി മുളക്പൊടി മഞ്ഞൾപ്പൊടി കായപൊടി ഉപ്പ് എന്നിവ നന്നായി മിക്സ് ചെയ്ത് എടുത്ത് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം ഒഴിച്ച് നല്ല കട്ടികൂടിയ മാവായി കലക്കിയെടുക്കുക. വണ്ണമുള്ള നേന്ത്രക്കായ കനം കുറച്ച് കട്ട് ചെയ്യുക. പച്ചമുളക് നെടുകെ മുറിച്ചെടുക്കുക. അതിനുശേഷം ഈ മാവിൽ മുക്കി എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക. |
Monday, October 09, 2017
കായ & മുളക് ബജജി Kaya Mulaku Bajji
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment