Tuesday, October 03, 2017

ദോശ Dosa



ദോശ Dosa 


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ


പൊന്നി പുഴുക്കലരി     ഒരു കപ്പ്
ഉഴുന്ന്              കാൽ കപ്പ്
ഉലുവ         ഒരു ടീസ്പൂൺ

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഉഴുന്നും ഉലുവയും ഒരുമിച്ചും അരി വേറെയും കുതിർക്കാൻ വയ്ക്കുക
കുറഞ്ഞത്  എട്ടു മണിക്കൂർ കുതിർക്കാൻ വക്കണം.

തലേദിവസം ഉഴുന്നും ഉലുവയും ഒരുമിച്ചും
അരി വേറെ അരച്ചെടുക്കുക .അതിനുശേഷം രണ്ടും ഒരുമിച്ച് ചേർക്കുക
ഉണ്ടാകുന്നതിനു മുമ്പായി ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പു ചേർത്ത് ഉപയോഗിക്കേണ്ടതാണ്
 



No comments:

Post a Comment