ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ചിക്കൻ എല്ലില്ലാത്തതു കൽ കിലോ
തൈര് മൂന്ന് ടേബിൾസ്പൂൺ
മുളകുപൊടി ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ
ചെറുനാരങ്ങ പകുതി
സൺഫ്ലവർ ഓയിൽ ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ചിക്കൻ തൈര്,മുളകുപൊടി,മഞ്ഞൾപൊടി,നാരങ്ങ നീര്,എണ്ണ ,ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് എന്നിവ ചേർത്ത് അര മണിക്കൂർ പുരട്ടി വെക്കുക.ഇതിനെ ട്ടിക്ക ഉണ്ടാക്കുന്ന ബാംബൂ സ്റ്റിക്കിൽ കുത്തി പാനിൽ അല്പം എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചുട്ടെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment