Thursday, October 26, 2017

പടവലങ്ങ തേങ്ങ പാൽ കറി Padavalanga Thenga pal Curry

പടവലങ്ങ തേങ്ങ പാൽ കറി  Padavalanga Thenga pal Curry



ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

പടവലങ്ങ ഒരു കഷ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് 
തക്കാളി ഒരെണ്ണം അരിഞ്ഞത് 
പരിപ്പ് കാൽ കപ്പ് 
മഞ്ഞൾ പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ 
മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ 
തേങ്ങയുടെ ഒന്നാം പാൽ അര കപ്പ് 
കടുക് ഒരു ടീസ്പൂൺ 
വേപ്പില രണ്ടു തണ്ട് 
ഉപ്പ് ആവിശ്യത്തിന് 
വെളിച്ചെണ്ണ താളിക്കാൻ ആവശ്യമായത്

പാകം ചെയ്യുന്നവിധം 

പടവലങ്ങ തക്കാളി പരിപ്പ് ആദ്യം വേവിച്ചെടുത്തശേഷം മഞ്ഞൾപൊടി ഉപ്പ് മുളകുപൊടി ചേർക്കുക 
നന്നായി തിളച്ച ശേഷം തേങ്ങയുടെ ഒന്നാം പാൽ ചേർത്ത് തിളച്ചശേഷം തീ ഓഫ് ചെയ്യുക.ഇതിലേക്ക് 
കടുകും വേപ്പിലയും ചേർത്ത് താളിക്കുക.



No comments:

Post a Comment