പടവലങ്ങ തേങ്ങ പാൽ കറി Padavalanga Thenga pal Curry
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
പടവലങ്ങ ഒരു കഷ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് തക്കാളി ഒരെണ്ണം അരിഞ്ഞത് പരിപ്പ് കാൽ കപ്പ് മഞ്ഞൾ പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ തേങ്ങയുടെ ഒന്നാം പാൽ അര കപ്പ് കടുക് ഒരു ടീസ്പൂൺ വേപ്പില രണ്ടു തണ്ട് ഉപ്പ് ആവിശ്യത്തിന് വെളിച്ചെണ്ണ താളിക്കാൻ ആവശ്യമായത്
പാകം ചെയ്യുന്നവിധം
പടവലങ്ങ തക്കാളി പരിപ്പ് ആദ്യം വേവിച്ചെടുത്തശേഷം മഞ്ഞൾപൊടി ഉപ്പ് മുളകുപൊടി ചേർക്കുക നന്നായി തിളച്ച ശേഷം തേങ്ങയുടെ ഒന്നാം പാൽ ചേർത്ത് തിളച്ചശേഷം തീ ഓഫ് ചെയ്യുക.ഇതിലേക്ക് കടുകും വേപ്പിലയും ചേർത്ത് താളിക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment