|
പരിപ്പ് കുത്തികാച്ചിയത് ( മസൂർ ഡാൽ തടകാ ) Dal Tadka ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ പരിപ്പ് അരക്കപ്പ് തക്കാളി ഒരെണ്ണം പച്ചമുളക് മൂന്നെണ്ണം വെളുത്തുള്ളി നാലെണ്ണം വേപ്പില രണ്ട് തണ്ട് മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപൊടി ഒരു നുള്ള് കടുക് അര ടീസ്പൂൺ എണ്ണ രണ്ട് ടേബിൾസ്പൂൺ ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം പരിപ്പ് പച്ചമുളക് തക്കാളി മഞ്ഞൾപൊടി ചേർത്ത് വേവിക്കുക അതിനു ശേഷം ഉപ്പ് ചേർക്കുക. വേറൊരു പാത്രത്തിൽ എണ്ണ ചൂടായതിനു ശേഷം കടുക് പൊട്ടിച്ച് അരിഞ്ഞ വെളുത്തുള്ളി വേപ്പില എന്നിവ ചേർത്ത് ബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ മുളകുപൊടി ചേർത്ത് താളിക്കുക |
Sunday, October 01, 2017
പരിപ്പ് കുത്തികാച്ചിയത് ( മസൂർ ഡാൽ തടകാ ) Dal Tadka
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment