ബെയ്സൻ ലഡു Besan Ladoo
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
കടല പൊടി രണ്ടു കപ്
പഞ്ചസാര ഒരു കപ്പ്
നെയ്യ് മുക്കാൽ കപ്പ്
കശുവണ്ടി ക്രഷ് ചെയ്തത് കാൽ കപ്പ്
ഏലക്ക പൊടി അര ടീസ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ചൂടായ പാനിൽ നെയ്യൊഴിച്ചു അതിൽ കടലപ്പൊടി ഇട്ട് ചെറിയ തീയിൽ പച്ചമണവും നിറവും മാറുന്നത് വരെ ഇളക്കുക (ഏകദേശം 10 മിനിറ്റ്).ഇതിനെ പാത്രത്തിലേക്കു മാറ്റി ഏലക്കാ പൊടി കശുവണ്ടി പഞ്ചസാര പൊടിച്ചതും ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു കൈ കൊണ്ട് ഉരുട്ടിയെടുക്കാൻ പാകമാകുമ്പോൾ ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി എടുക്കുക
|
No comments:
Post a Comment