രണ്ട് ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വേവിച്ചത്
മല്ലിയില ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് ഒരു ടീസ്പൂൺ
വെളിച്ചെണ്ണ വറുക്കാനാവശ്യമായത്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് കട്ടയില്ലാതെ നന്നായി ഉടച്ചെടുക്കുക
ഇതിലേക്ക് മുളകുപൊടി മഞ്ഞൾപൊടി ഉപ്പ് മല്ലിയില ഗോതമ്പ് പൊടി എന്നിവ
ഇടുക. ഇത് പൂരി ഉണ്ടാക്കുന്ന പാകത്തിൽ കുഴച്ചെടുക്കുക. ഓരോ ചെറിയ ഉരുളകൾ ആക്കി എണ്ണ ഉപയോഗിച്ചോ പൊടി ഉപയോഗിച്ചോ പരത്തിയെടുത് ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക. ഇത് തൈരും വറുത്ത പച്ചമുളകും ചേർത്ത് ഉപയോഗിക്കാവുന്നതാണ്
No comments:
Post a Comment