ചിക്കൻ കറ്റലേറ്റ് chicken Cutlet
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ചിക്കൻ കാൽ കിലോ എല്ലില്ലാത്തത് സവാള രണ്ടണ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞെടുത്തത് മല്ലിയില മൂന്നു തണ്ട് ചെറുതായി അരിഞ്ഞെടുത്തത് ഇഞ്ചി ഒരു കഷ്ണം ചതച്ചെടുത്തത് പച്ചമുളക് നാലെണ്ണം ചതച്ചെടുത്തത് വെളുത്തുള്ളി ഒരുണ്ട ചതച്ചെടുത്തത് ഉരുളക്കിഴങ്ങു രണ്ടെണ്ണം വേവിച്ചത് കുരുമുളകുപൊടി അര ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾ പൊടി അര ടീസ്പൂൺ മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ ഗരം മസാല ഒരു ടീസ്പൂൺ ഉപ്പു ആവിശ്യത്തിന് ഓയിൽ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത് മുട്ട ഒരെണ്ണം ബ്രെഡ് പൊടി ഒരു കപ്പ്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ചിക്കൻ ഉപ്പും കുരുമുളകും ചേർത്ത് വേവിച്ചു പൊടിച്ചെടുക്കുക.പാനിൽ എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടായ ശേഷം അതിലേക്കു സവാള ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പച്ചമുളക് എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റിയതിനു ശേഷം മഞ്ഞൾപൊടി മുളകുപൊടി ഗരം മസാല ചേർത്ത് വീണ്ടും വഴറ്റുക.ഇതിലേക്ക് പൊടിച്ച ചിക്കനും മല്ലിയിലയും ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക.ഒരു വലിയ ബൗളിൽ ഉരുളക്കിഴങ്ങു പൊടിച്ചതും ചിക്കൻറെ മിക്സും ആവിശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് നന്നായി കുഴച്ചെടുക്കുക.ഇതു കറ്റലേറ്റ് രൂപത്തിലാക്കി ബീറ്റ് ചെയ്തു വച്ച മുട്ടയിൽ മുക്കി ബ്രെഡ് പൊടിയിൽ മുക്കി വറുത്തെടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment