Tuesday, December 25, 2018

ചിക്കൻ കാന്താരി Chicken Kanthari

ചിക്കൻ കാന്താരി Chicken Kanthari

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

ചിക്കൻ 400 ഗ്രാം
ചുവന്നുള്ളി 25 എണ്ണം ചതച്ചത് 
ഇഞ്ചി ഒരു കഷ്ണം ചതച്ചത് 
വെളുത്തുള്ളി ആറെണ്ണം ചതച്ചത് 
കാന്താരി 25 എണ്ണം ചതച്ചത് 
മഞ്ഞൾ പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ 
മല്ലിപൊടി രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ 
തക്കാളി ഒരെണ്ണം വലുത് 
ഗരം മസാല , പേരും ജീരകം അര ടീസ്പൂൺ 
കുരുമുളക് പൊടി മുക്കാൽ മുതൽ ഒരു  ടീസ്പൂൺ വരെ 
തേങ്ങാ പാല് മുക്കാൽ ഗ്ലാസ് 
ഉപ്പ് , ഓയിൽ , വേപ്പില ആവശ്യത്തിന് 

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

പാനിൽ എന്ന ചൂടാക്കി പെരുംജീരകം ചേർത്ത് പൊട്ടിയാൽ ചുവന്നുള്ളി ചേർത്ത് വഴണ്ട് വന്നാൽ കാന്താരി, വെളുത്തുള്ളി , ഇഞ്ചി ചേർത്ത് വഴറ്റി പച്ചമണം മാറിയാൽ മഞ്ഞൾ പൊടി , മല്ലി പൊടി ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റി തക്കാളി ചേർത്ത് ഉടഞ്ഞു വന്നാൽ ചിക്കൻ , തേങ്ങാ പാൽ ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റി അടച്ചു വച്ച് വേവിച്ചെടുക്കുക.

അടപ്പു തുറന്നു ഡ്രൈ ആക്കിയെടുക്കുക കുരുമുളക് പൊടി , ഗരം മസാല , വേപ്പില ചേർത്ത് വീണ്ടും നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തെടുക്കുക.

ഗ്രേവി ആവശ്യമില്ലെങ്കിൽ നന്നായി ഡ്രൈ ആക്കിയെടുക്കുക






No comments:

Post a Comment