മെറിങ്ങ് Meringue
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
മുട്ടയുടെ വെള്ള രണ്ടെണ്ണം
പഞ്ചസാര അര കപ്പ്
വാനില എസ്സെൻസ് രണ്ടു ഡ്രോപ്സ്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
മുട്ടയുടെ വെള്ള ബീറ്ററുപയോഗിച്ചു ബീറ്റ് ചെയ്തെടുത്തു കുറേശ്ശേ പഞ്ചസാര ചേർത്ത് ബീറ്ററിൽ നിന്നും വിട്ടു വീഴാത്ത പാകത്തിൽ ബീറ്റ് ചെയ്തെടുത്തു വാനില എസ്സെൻസ് ചേർത്ത് വീണ്ടും ബീറ്റ് ചെയ്തു പൈപ്പിങ് ബാഗിലാക്കി ട്രെയിൽ ബട്ടർ പേപ്പർ വച്ച് ചിത്രത്തിൽ കാണുന്ന പോലെ ഷേപ്പ് ആക്കിയെടുത്തു 100 ഡിഗ്രിയിൽ പ്രീ ഹീറ്റ് ചെയ്ത ഓവനിൽ 30 - 35 മിനിറ്റ ബേക്ക് ചെയ്തെടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment