|
ഫ്രൈഡ് പത്തിരി Fried Pathiri
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
അരി പൊടി ഒരു കപ്പ്
ചുവന്നുള്ളി ആറെണ്ണം
നല്ല ജീരകം അര ടീസ്പൂൺ
തേങ്ങാ ചിരകിയത് കാൽ കപ്പിനെക്കാൾ അല്പം കൂടുതൽ
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
ഓയിൽ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ചുവന്നുള്ളി ,നല്ല ജീരകം ,തേങ്ങാ ചേർത്ത് മിക്സിയിൽ ഒന്ന് ചതച്ചെടുക്കുക.
അരിപൊടിയിലേക്കു ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് , തേങ്ങാ മിക്സ് ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ഇതിലേക്ക് തിളച്ചു കൊണ്ടിരിക്കുന്ന വെള്ളം ചേർത്ത് പത്തിരിയുടെ പരുവത്തിൽ സോഫ്റ്റ് ആയി കുഴച്ചെടുത്തു ഓരോ ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി രണ്ടു പ്ലാസ്റ്റിക് കവർ ( ബേക്കിംഗ് പേപ്പർ ) ഉപയോഗിച്ച് ഒന്നിന് മുകളിൽ ഒരു ഉരുള വച്ച് അതിനു മുകളിൽ വീണ്ടും കവർ വച്ച് പരത്തിയെടുത്തു ചൂടാക്കിയ എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക.
|
Saturday, November 10, 2018
ഫ്രൈഡ് പത്തിരി Fried Pathiri
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment