Saturday, November 10, 2018

ഫ്രൈഡ് പത്തിരി Fried Pathiri


ഫ്രൈഡ് പത്തിരി  Fried Pathiri


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

അരി പൊടി ഒരു കപ്പ് 
ചുവന്നുള്ളി ആറെണ്ണം 
നല്ല ജീരകം അര ടീസ്പൂൺ 
തേങ്ങാ ചിരകിയത് കാൽ കപ്പിനെക്കാൾ അല്പം കൂടുതൽ  
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് 
ഓയിൽ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത് 

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

ചുവന്നുള്ളി ,നല്ല ജീരകം ,തേങ്ങാ ചേർത്ത് മിക്സിയിൽ ഒന്ന് ചതച്ചെടുക്കുക.
അരിപൊടിയിലേക്കു ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് , തേങ്ങാ മിക്സ്  ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ഇതിലേക്ക് തിളച്ചു കൊണ്ടിരിക്കുന്ന വെള്ളം ചേർത്ത് പത്തിരിയുടെ പരുവത്തിൽ സോഫ്റ്റ് ആയി കുഴച്ചെടുത്തു ഓരോ ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി രണ്ടു പ്ലാസ്റ്റിക് കവർ ( ബേക്കിംഗ് പേപ്പർ ) ഉപയോഗിച്ച് ഒന്നിന് മുകളിൽ ഒരു ഉരുള വച്ച് അതിനു മുകളിൽ വീണ്ടും കവർ വച്ച്  പരത്തിയെടുത്തു ചൂടാക്കിയ എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക. 






No comments:

Post a Comment