റാഗി ദോശ Ragi Dosa
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
റാഗി മുഴുവൻ ആയത് (പൌഡർ അല്ല ) , ഇഡ്ഡലി റൈസ് ഒരു കപ്പ്
ഉഴുന്ന് മുക്കാൽ കപ്പ്
നല്ലെണ്ണ , ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാകുന്ന വിധം
റാഗി , ഉഴുന്ന് , ഇഡ്ഡലി റൈസ് ചേർത്ത് നാലു മണിക്കൂർ കുതിർത്തു ദോശ മാവിന്റെ പാകത്തിൽ അരച്ചെടുത്തു എട്ടു മണിക്കൂർ വച്ച് പൊന്തി വന്നാൽ ഉപ്പ് ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ചുട്ടെടുക്കുമ്പോൾ മുകളിൽ നല്ലെണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുക്കുക. |
No comments:
Post a Comment