![]() |
കാരറ്റ് കേക്ക് Carrot Cake
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
കാരറ്റ് 350 ഗ്രാം ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത്
മുട്ട നാലെണ്ണം
ബ്രൗൺ ഷുഗർ 200 ഗ്രാം
ഷുഗർ 100 ഗ്രാം
സൺഫ്ലവർ ഓയിൽ 275 ഗ്രാം
മൈദ 250 ഗ്രാം
പട്ട പൊടിച്ചത് രണ്ടു ടീസ്പൂൺ
നട്ട് മഗ് പൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ
ബേക്കിംഗ് പൌഡർ , ബേക്കിംഗ് സോഡാ ഒന്നര ടീസ്പൂൺ
ഫില്ലിംഗ് :-
ക്രീം ചീസ് 500 ഗ്രാം
വിപ്പിംഗ് ക്രീം 300 ഗ്രാം
കാരമേൽ സോസ് 180 ഗ്രാം
നട്ട്സ് നിങ്ങളുടെ ഇഷ്ട്ടത്തിനനുസരിച്ചു 100 ഗ്രാം (പീനട്ട് ,ആൽമണ്ട് ,പീക്കൻ)
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
മൈദ , പട്ട പൊടി ,നട്ട് മഗ് പൊടി ,ബേക്കിംഗ് പൌഡർ , ബേക്കിംഗ് സോഡാ നന്നായി അരിച്ചെടുത്തു മാറ്റി വക്കുക.
ബൗളിൽ ഷുഗർ ,മുട്ട , ബ്രൗൺ ഷുഗർ നല്ല പോലെ ബീറ്റ് ചെയ്തു ഇതിലേക്ക് കുറേശ്ശേ ഓയിൽ ചേർത്ത് കൊണ്ട് വീണ്ടും ഹാൻഡ് മിക്സർ ഉപയോഗിച്ച് നന്നായി ബീറ്റ് ചെയ്തു അരിച്ചു വച്ച മിക്സ് കുറേശ്ശേ ചേർത്ത് കൊണ്ട് വീണ്ടും ഹാൻഡ് മിക്സർ ഉപയോഗിച്ച് നന്നായി ബീറ്റ് ചെയ്തു നന്നായി ചേർന്ന് വന്നാൽ കാരറ്റ് , ചോപ് ചെയ്ത നട്ട്സ് ചേർത്ത് സ്പാച്ച്ലർ ഉപയോഗിച്ച് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു ബേക്കിംഗ് ട്രെയിൽ 180 ഡിഗ്രിയിൽ 30 - 35 മിനിറ്റു വരെ ബേക്ക് ചെയ്തെടുക്കുക.
ക്രീം ചീസ് ഒന്ന് ബീറ്റ് ചെയ്തെടുത്തു അതിലേക്കു കാരമേൽ സോസ് ഒഴിച്ച് നന്നായി ബീറ്റ് ചെയ്തു മറ്റൊരു ബൗളിൽ ബീറ്റ് ചെയ്തെടുത്ത വിപ്പിംഗ് ക്രീം ഇതിലേക്ക് ചേർത്ത് ഒന്ന് ഫോൾഡ് ചെയ്തെടുക്കുക.
ഈ മിക്സ് ഉപയോഗിച്ച് കേക്ക് ലയർ ചെയ്തെടുത്തു ഇഷ്ടാനുസരണം ഡെക്കറേഷൻ ചെയ്യുക.
|
Tuesday, May 01, 2018
കാരറ്റ് കേക്ക് Carrot Cake
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment