ചിക്കൻ ഹോംഗ് കോങ്ങ് Chicken Hong Kong
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ചിക്കൻ 400 ഗ്രാം ചെറുതാക്കി നുറുക്കിയത്
പേപ്പർ പൌഡർ ഒരു ടീസ്പൂൺ
മുട്ട ഒരെണ്ണം ചെറുത്
കോൺ ഫ്ലോർ മൂന്നോ നാലോ ടേബിൾസ്പൂൺ
റെഡ് ചില്ലി മൂന്നെണ്ണം
ഇഞ്ചി ഒരു ചെറിയ കഷ്ണം നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
വെളുത്തുള്ളി അഞ്ചു വലിയ അല്ലി നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
സവാള ഒരെണ്ണം വലുത് ചതുരത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
കാപ്സികം ഒരെണ്ണത്തിനെ പകുതി ചതുരത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
സോയ സോസ് , ചില്ലി സോസ് ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ
ചില്ലി പേസ്റ്റ് ഒന്ന് മുതൽ ഒന്നര ടേബിൾസ്പൂൺ വരെ
ഷുഗർ , വിനിഗർ ഒരു ടീസ്പൂൺ
ചിക്കൻ സ്റ്റോക്ക് / ക്യൂബ് ഗ്രേവിക് ആവശ്യമായത്
ഉപ്പു ആവശ്യത്തിന്
ഓയിൽ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത് സ്പ്രിങ് ഒണിയൻ ഒന്ന്
തയ്യാറാകുന്ന വിധം
ചില്ലി പേസ്റ്റ് :-
ചില്ലി ഒന്ന് രണ്ടു മണിക്കൂർ വെള്ളത്തിൽ കുതർത്തി മിക്സിയിൽ കുറച്ചു വെള്ളം ചേർത്ത് പേസ്റ്റ് രൂപത്തിൽ അരച്ചെടുക്കുക.
ചിക്കൻ പേപ്പർ പൌഡർ , മുട്ട , കോൺ ഫ്ലോർ ചേർത്ത് നന്നായി അരമണിക്കൂർ മാരിനേറ്റു ചെയ്തു ഓയിലിൽ ഡീപ് ഫ്രൈ ചെയ്തെടുക്കുക.
പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി റെഡ് ചില്ലി, ഇഞ്ചി , വെളുത്തുള്ളി ചേർത്ത് സോർട് ചെയ്ത് സവാള , കാപ്സികം ചേർത്ത് വീണ്ടും സോർട് ചെയ്ത് സോയ സോസ് , ചില്ലി സോസ് , ചില്ലി പേസ്റ്റ് ചേർത്ത് ഹൈ ഫ്ളൈമിൽ വീണ്ടും സോർട് ചെയ്ത് പച്ചമണം മാറിയാൽ അൽപ്പം ചിക്കൻ സ്റ്റോക്ക് മാറ്റി വെച്ച് ബാക്കി ചിക്കൻ സ്റ്റോക്ക് ചേർത്ത് ഇളക്കി ഷുഗർ , വിനിഗർ , ചിക്കൻ,ഉപ്പു ആവശ്യത്തിന് ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു തിളച്ചു വന്നാൽ മാറ്റി വെച്ച സ്റ്റോക്കിൽ കോൺ ഫ്ലോർ കലക്കി ഒഴിച്ച് തിളച്ചാൽ ഒന്ന് കുറുകി വന്നാൽ തീ ഓഫ് ചെയ്യുക,മുകളിൽ സ്പ്രിങ് ഒണിയൻ വിതറി കൊടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment