തഹിനി സോസ് Thahini Sauce
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
വെളുത്ത എള്ള് ഒരു കപ്പ്
ഒലിവ് ഓയിൽ മൂന്ന് ടേബിൾസ്പൂൺ
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
എള്ള് നിറം മാറുന്നതുവരെ ഡ്രൈ ഫ്രൈ ചെയ്തു തീ ഓഫ് ചെയ്തു തണുത്ത ശേഷം മിക്സിയിലിട്ട് ഒന്ന് അടിച്ചെടുക്കുക പൊടിഞ്ഞു വരുമ്പോൾ ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും കുറേശെ ഓയിൽ ചേർത്ത് നല്ല പോലെ പേസ്റ്റു രൂപത്തിൽ അരച്ചെടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment