Wednesday, April 25, 2018

തഹിനി സോസ് Thahini Sauce

തഹിനി സോസ്  Thahini Sauce

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

വെളുത്ത എള്ള് ഒരു കപ്പ് 
ഒലിവ് ഓയിൽ മൂന്ന് ടേബിൾസ്പൂൺ 
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് 

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

എള്ള് നിറം മാറുന്നതുവരെ ഡ്രൈ ഫ്രൈ ചെയ്തു തീ ഓഫ് ചെയ്തു തണുത്ത ശേഷം മിക്സിയിലിട്ട് ഒന്ന് അടിച്ചെടുക്കുക പൊടിഞ്ഞു വരുമ്പോൾ ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും കുറേശെ ഓയിൽ ചേർത്ത് നല്ല പോലെ പേസ്റ്റു രൂപത്തിൽ അരച്ചെടുക്കുക.




No comments:

Post a Comment