|
വീറ്റ് ബ്രഡ് Wheat Bread
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ഗോതമ്പു പൊടി 500 ഗ്രാം
പഞ്ചസാര രണ്ടു ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് ഒരു ടീസ്പൂൺ
ഇൻസ്റ്റന്റ് ഈസ്റ്റ് ഒന്നര ടീസ്പൂൺ
പാല് മൂന്ന് ടേബിൾസ്പൂൺ
ഓയിൽ രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഒരു പാത്രത്തിൽ ഗോതമ്പു പൊടി , പഞ്ചസാര, ഉപ്പ് , ഇൻസ്റ്റന്റ് ഈസ്റ്റ് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ചെറിയ ചൂടുള്ള വെള്ളം ഒഴിച്ചു കുറച്ചു ലൂസായ രീതിയിൽ കുഴച്ചെടുത്തു ഓയിൽ ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ ഒഴിച്ചു ആറേഴു മിനിറ്റു നന്നായി കുഴച്ചെടുത്തു ബൗളിൽ ഓയിൽ തടവി ഈ ഡോവ് തുണിയിട്ടു മൂടി ഒരു മണിക്കൂർ പൊങ്ങാൻ വക്കണം ഇരട്ടിയായി പൊന്തി വന്നാൽ വീണ്ടും ഒന്ന് കുഴച്ചു യോജിപ്പിച്ചു ട്രെയിൽ ഓയിൽ തടവി അതിലേക്കു ഷേപ്പ് ചെയ്തു വെച്ച് അടച്ചുവെക്കുക വീണ്ടും ഒന്ന് പൊങ്ങി വന്നാൽ 200 ഡിഗ്രിയിൽ 20 - 25 മിനിറ്റു ബേക്കു ചെയ്തെടുക്കുക.
|
Monday, April 16, 2018
വീറ്റ് ബ്രഡ് Wheat Bread
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment