![]() |
ചിക്കൻ ഷവർമ Chicken Hawarma
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ചിക്കൻ ബ്രെസ്റ് രണ്ടു ചിക്കൻറെ
തൈര് നാലു ടേബിൾസ്പൂൺ
മുളകുപൊടി രണ്ടു ടീസ്പൂൺ
നല്ല ജീരക പൊടി അര ടീസ്പൂൺ
ഗരം മസാല ഒരു ടീസ്പൂൺ
പട്ട ഒരു ചെറിയ കഷ്ണം
ഗ്രാമ്പൂ രണ്ടെണ്ണം
ഏലക്ക മൂന്നെണ്ണം
നട്ടമഗ് പൌഡർ അര ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
ഓയിൽ രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ
ലെമൺ ഒരെണ്ണം (ചെറുനാരങ്ങ അല്ല )
കുക്കുമ്പർ ഒരെണ്ണം അരിഞ്ഞത്
ക്യാബേജ് ഒരു കഷ്ണം അരിഞ്ഞത്
ലെറ്റൂസ് അര കപ്പ് അരിഞ്ഞത്
കുബൂസ് ആറെണ്ണം
തൈര് നാലു ടേബിൾസ്പൂൺ
മയോനൈസ് രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
തൈര് നാലു ടേബിൾസ്പൂൺ മയോനൈസ് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് ചേർത്ത് മിക്സ് ചെയ്തു വക്കുക.
ഒരു ബൗളിൽ തൈര് ,മുളകുപൊടി ,നല്ല ജീരക പൊടി ,ഗരം മസാല ഒരു ,പട്ട ,ഗ്രാമ്പൂ ,ഏലക്ക ,നട്ടമഗ് പൌഡർ ,ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് ,പകുതി നാരങ്ങയുടെ നീര് ബാക്കി പകുതി വട്ടത്തിൽ ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി നുറുക്കി ചേർക്കുക നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു ചിക്കൻ അധികം ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാകാതെ നുറുക്കി ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കി മാരിനേറ്റു ചെയ്തു അര മണിക്കൂറിനു ശേഷം പാനിൽ നന്നായി ഡ്രൈ ഫ്രൈ ചെയ്തെടുത്തു സ്ക്യുവരിൽ കുത്തി ഗ്യാസ് ടോപ്പിൽ ചുടുക ചുട്ട ഭാഗം (നിറം മാറിയ) മുറിച്ചു മാറ്റുക അങ്ങനെ ഷവർമ ചുടുന്നപോലെ ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി എല്ലാം ചുട്ടെടുത്തു നന്നായി ചോപ് ചെയ്തെടുക്കുക ഇതിലേക്ക് കുക്കുമ്പർ , ക്യാബേജ് ,ലെറ്റൂസ് ചേർത്ത് മിക്സ് ചെയ്തു യോജിപ്പിക്കുക.
കുബൂസ് നടുപൊളിച്ചു തഹിനി സോസ് പുരട്ടി ചിക്കൻറെ മിക്സ് വച്ച് മുകളിൽ തൈര് മിക്സ് ഒഴിച്ച് റോൾ ചെയ്തെടുക്കുക.
|
Thursday, April 26, 2018
ചിക്കൻ ഷവർമ Chicken Hawarma
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment