വാനില സ്പോഞ്ചു കേക്ക് Vanilla Sponge Cake
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
മുട്ട നാലെണ്ണം
പഞ്ചസാര120 ഗ്രാം
ഓയിൽ , പാല് 60 മില്ലി
വാനില എസ്സെൻസ് കാൽ ടീസ്പൂൺ
മൈദ 120 ഗ്രാം
ബേക്കിംഗ് പൌഡർ ഒന്നേകാൽ ടീസ്പൂൺ
ക്രീം ഓഫ് ടാർട്ടർ കാൽ ടീസ്പൂൺ
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
മുട്ടയുടെ മഞ്ഞ , പകുതി പഞ്ചസാര വിസ്ക് ഉപയോഗിച്ച് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു വാനില എസ്സെൻസ് , പാല് , ഓയിൽ ചേർത്ത് ഒന്നുകൂടെ നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു അരിച്ചെടുത്ത മൈദ , ബേക്കിംഗ് പൌഡർ മിക്സ് ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക.
മറ്റൊരു ബൗളിൽ മുട്ടയുടെ വെള്ള ഒന്ന് ബീറ്റ് ചെയ്തു ക്രീം ഓഫ് ടാർട്ടർ , കുറശ്ശേ പഞ്ചസാര ചേർത്ത് ബീറ്ററിൽ നിന്നും വിട്ടു വരാത്ത പാകം വരെ ബീറ്റ് ചെയ്തെടുക്കുക ഈ മിക്സ് ആദ്യം തയ്യാറാക്കിയ മിക്സിലേക്കു കുറശ്ശേ ചേർത്ത് ഫോൾഡ് ചെയ്തെടുത്തു 160 ഡിഗ്രിയിൽ പ്രീ ഹീറ്റ് ചെയ്ത ഓവനിൽ 25 മിനിറ്റു ബേക്ക് ചെയ്തെടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment