Monday, November 13, 2017

ബ്രിഞ്ചാൽ ഫ്രൈ Brinjal Fry

ബ്രിഞ്ചാൽ ഫ്രൈ  Brinjal Fry


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

വഴുതനങ്ങ മൂന്നെണ്ണം ചെറുത് വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞത്
മഞ്ഞൾ പൊടി അര ടീസ്പൂൺ 
മുളകുപൊടി രണ്ടു ടീസ്പൂൺ 
ലെമൺ ജ്യൂസ് രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ 
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് 
എണ്ണ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത് 

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം 

ഒരു പാത്രത്തിൽ വഴുതനങ്ങ മഞ്ഞൾ പൊടി മുളകുപൊടി ലെമൺ ജ്യൂസ് ഉപ്പ് ചേർത്ത് നല്ലവണ്ണം പെരട്ടി എണ്ണയിൽ ശാലോ ഫ്രൈ ചെയ്തെടുക്കുക.




No comments:

Post a Comment