Sunday, November 05, 2017

പൊട്ടറ്റോ വെഡ്‌ജസ് Potato wedges

പൊട്ടറ്റോ വെഡ്‌ജസ് Potato wedges

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

ഉരുളകിഴങ്ങ് ഒരെണ്ണം 
ഓയിൽ ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ 
കോൺ ഫ്ലോർ ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ
കുരുമുളക് പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ
മുളക് പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ
മിക്‌സഡ് ഹെർബ്  കാൽ ടീസ്പൂൺ
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് 
ഓയിൽ വറുക്കാനാവിശ്യമായത്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

തിളക്കുന്ന വെള്ളത്തിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് ചേർത്ത്  തോൽ കളയാതെ ഷെയ്പ്പിൽ മുറിച്ചെടുത്ത ഉരുളകിഴങ്ങ് ഇട്ടു രണ്ടു മിനിട്ടു വേവിച്ചെടുക്കുക.നന്നായി ചൂടാറിയ ഉരുളക്കിഴങ്ങിലേക്കു  ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ എണ്ണ ഒഴിച്ച് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.ഇതിലേക്ക് കോൺ ഫ്ലോർ കുരുമുളക് പൊടി മുളക് പൊടി മിക്‌സഡ് ഹെർബ് അല്പം ഉപ്പ് ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തതിനു ശേഷം ഒന്നുകിൽ  ഓവനിൽ ബൈക്ക് ചെയ്യുക അല്ലെങ്കിൽ  എണ്ണയൊഴിച്ചു ഡീപ് ഫ്രൈ ചെയ്യുക. 




No comments:

Post a Comment