പൊട്ടറ്റോ വെഡ്ജസ് Potato wedges
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ഉരുളകിഴങ്ങ് ഒരെണ്ണം ഓയിൽ ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ കോൺ ഫ്ലോർ ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ കുരുമുളക് പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ മുളക് പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ മിക്സഡ് ഹെർബ് കാൽ ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് ഓയിൽ വറുക്കാനാവിശ്യമായത്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
തിളക്കുന്ന വെള്ളത്തിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് ചേർത്ത് തോൽ കളയാതെ ഷെയ്പ്പിൽ മുറിച്ചെടുത്ത ഉരുളകിഴങ്ങ് ഇട്ടു രണ്ടു മിനിട്ടു വേവിച്ചെടുക്കുക.നന്നായി ചൂടാറിയ ഉരുളക്കിഴങ്ങിലേക്കു ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ എണ്ണ ഒഴിച്ച് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.ഇതിലേക്ക് കോൺ ഫ്ലോർ കുരുമുളക് പൊടി മുളക് പൊടി മിക്സഡ് ഹെർബ് അല്പം ഉപ്പ് ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തതിനു ശേഷം ഒന്നുകിൽ ഓവനിൽ ബൈക്ക് ചെയ്യുക അല്ലെങ്കിൽ എണ്ണയൊഴിച്ചു ഡീപ് ഫ്രൈ ചെയ്യുക.
|
No comments:
Post a Comment