Monday, November 13, 2017

സെഷ്വാൻ മൻജ്വ ഗ്രേവി Schezwan Manjwa Gravy

സെഷ്വാൻ മൻജ്വ ഗ്രേവി Schezwan Manjwa Gravy


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

മൻജ്വ ബോൾസ് ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

ക്യാബേജ് അര കപ്പ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് 
ക്യാരറ്റ് കാൽ കപ്പ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് 
ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പച്ചമുളക് പേസ്റ് ഒരു ടേബിൾസ്‌പൂൺ
കോൺ ഫ്ലോർ ഒരു ടേബിൾസ്‌പൂൺ
മൈദ രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ 
സോയ സോസ് ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ 
ചില്ലി സോസ് ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ 
ഉപ്പു ആവശ്യത്തിന് 
സൺഫ്ലവർ ഓയിൽ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത് 

ഗ്രേവിക് ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

ക്യാബേജ് കാൽ കപ്പ്  ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് 
ക്യാരറ്റ് കാൽ കപ്പ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് 
സെഷ്വാൻ സോസ് അഞ്ചു ടേബിൾസ്പൂൺ 
വെള്ളം അര കപ്പ് 
കോൺ ഫ്ലോർ ഒരു ടേബിൾസ്‌പൂൺ 
ടോമോട്ടോ കെച്ചപ്പ് രണ്ടു ടേബിൾസ്‌പൂൺ
ഉപ്പു ആവശ്യത്തിന് 
ഓയിൽ നാലു ടേബിൾസ്പൂൺ 

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മൻജ്വ ബോൾസ് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

ഒരു പാത്രത്തിൽ ക്യാബേജ് ക്യാരറ്റ് ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പച്ചമുളക് പേസ്റ് കോൺ ഫ്ലോർ മൈദ സോയ സോസ് ചില്ലി സോസ് ഉപ്പു ചേർത്ത് ഉരുളകളാക്കി സൺഫ്ലവർ ഓയിലിൽ വറുത്തെടുക്കുക.

ഗ്രേവി തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

പാനിൽ എണ്ണ ചൂടായശേഷം ക്യാബേജ് ക്യാരറ്റ് ഇട്ടു ഇളകിയ ശേഷം സെഷ്വാൻ സോസ് ചേർക്കുക നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു  ടോമോട്ടോ കെച്ചപ്പ് വെള്ളവും ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത്  നന്നായി തിളച്ചുവന്നാൽ കോൺ ഫ്ലോർ കലക്കി ഒഴിക്കുക.

ഗ്രേവി കുറുകി വരുമ്പോൾ ഫ്രൈ ചെയ്ത ബോൾസ് ഇട്ടു തീ ഓഫ് ചെയ്യുക.

സെഷ്വാൻ സോസ്  https://ponnunteadukkala.blogspot.ae/2017/11/szechuan-sauce_43.html







No comments:

Post a Comment