![]() |
വെജിറ്റബിൾ ട്രിപ്പിൾ സെഷ്വാൻ റൈസ് Vegetable Triple Schezuan Rice
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
സെഷ്വാൻ മൻജ്വ ഗ്രേവി
ബസുമതി റൈസ് ഒരു കപ്പ്
നൂഡിൽസ് കാൽ കപ്പ്
ബീൻസ് അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ്
ക്യാരറ്റ് അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ്
ക്യാബേജ് അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ്
ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പച്ചമുളക് ചതച്ചത് ഒരു ടീസ്പൂൺ
സ്പ്രിങ് ഒണിയൻ ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ്
സോയ സോസ് ഒന്നര ടേബിൾസ്പൂൺ
സെഷ്വാൻ സോസ് മൂന്നു മുതൽ നാലു ടേബിൾസ്പൂൺ
ഉപ്പു ആവശ്യത്തിന്
കുരുമുളക് പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ
സൺഫ്ലവർ ഓയിൽ നാലു ടേബിൾസ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
അരി ഉപ്പിട്ട് മുക്കാൽ വേവിനു വേവിച്ചെടുക്കുക.കാൽ കപ്പിന്റെ പകുതി ഒന്ന് വേവിച്ചെടുക്കുക.
ബാക്കി പകുതി എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരി വക്കുക.
പാനിൽ എണ്ണ ചൂടായി ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പച്ചമുളക് പേസ്റ്റു നന്നായി വഴറ്റി ബീൻസ് ക്യാരറ്റ് ക്യാബേജ് ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റിയെടുക്കുക .ഇതിൽ റൈസ് നൂഡിൽസ് ചേർത്ത് ഇളകിയ ശേഷം സോയ സോസ് സെഷ്വാൻ സോസ് ഉപ്പു കുരുമുളക് പൊടി ചേർത്തിയത് ഹൈ ഫ്ലെമിൽ നന്നായി വഴറ്റി അവസാനം സ്പ്രിങ് ഒണിയൻ ചേർത്ത് വാങ്ങി വക്കുക.
സെഷ്വാൻ മൻജ്വ ഗ്രേവിയും ഇതും ഒരു പാത്രത്തിൽ സെർവ് ചെയ്യുക.ഫ്രൈ
ചെയ്ത നൂഡിൽസ് ഇതിന് മുകളിൽ
വിതറുക.
|
Monday, November 13, 2017
വെജിറ്റബിൾ ട്രിപ്പിൾ സെഷ്വാൻ റൈസ് Vegetable Triple Schezuan Rice
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment