Wednesday, November 01, 2017

എഗ്ഗ് ബുർജി Egg Burji

എഗ്ഗ്‌ ബുർജി Egg Burji


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

മുട്ട രണ്ടെണ്ണം 
സവാള വലുത് ഒരെണ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് രണ്ടെണ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
തക്കാളി വലുത് ഒരെണ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
മഞ്ഞൾ പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ 
മുളകുപൊടി അര ടീസ്പൂൺ 
കുരുമുളക് പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ
പാവ് ബാജി മസാല കാൽ ടീസ്പൂൺ 
മല്ലിയില ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് അഞ്ചു ടേബിൾസ്പൂൺ 
ഉപ്പ് ആവിശ്യത്തിന് 
വെളിച്ചെണ്ണ ആവിശ്യത്തിന് 

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം 

പാനിൽ എണ്ണ ചൂടായ ശേഷം പച്ചമുളക് സവാള ചേർത്ത് വഴറ്റി അതിലേക്കു മഞ്ഞൾ പൊടി മുളക്  പൊടി കുരുമുളക് പൊടി പാവ് ബാജി മസാല ചേർത്ത് ഒന്ന് കൂടെ വഴറ്റുക.ഇതിൽ തക്കാളി ചേർത്ത് നന്നായി ഉടഞ്ഞു വന്ന ശേഷം മല്ലിയിലയും ഉപ്പും ചേർക്കുക.
വേറൊരു പാത്രത്തിൽ നന്നായി അടിച്ചു വച്ച മുട്ട ഇതിലേക്ക് ചേർത്ത് നന്നായി ചിക്കി എടുക്കുക.  





No comments:

Post a Comment