Monday, November 13, 2017

ചിക്കൻ പക്കോഡ Chicken Pakoda

ചിക്കൻ പക്കോഡ  Chicken Pakoda


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

ചിക്കൻ എല്ലില്ലാത്തതു 300  ഗ്രാം
സവാള ഒരെണ്ണം നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് 
പച്ചമുളക് മൂന്നെണ്ണം വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞത് 
വേപ്പില രണ്ടു തണ്ട്
മഞ്ഞൾ പൊടി അര ടീസ്പൂൺ 
മുളക് പൊടി ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ 
പേരും ജീരകം പൊടിച്ചത് അര ടീസ്പൂൺ 
ചാറ്റ് മസാല അര ടീസ്പൂൺ 
ഗരം മസാല അര ടീസ്പൂൺ 
കടല പൊടി മൂന്ന് ടേബിൾസ്പൂൺ 
അരിപൊടി ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ 
കോൺ ഫ്ലോർ ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ
ഉപ്പ് ആവിശ്യത്തിന് 
എണ്ണ വറുക്കാൻ ആവശ്യമായത് 
ലെമൺ ജ്യൂസ് ഒരു ലെമണിന്റെ പകുതി.

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം 

ഒരു പാത്രത്തിൽ ചിക്കനൊഴികെയുള്ള എല്ലാ കൂട്ടുകളും ഇട്ടു നന്നായി കൈ കൊണ്ട് മിക്സ് ചെയ്തു ഇതിൽ ചിക്കനും  കുറച്ചുവെള്ളവും ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു ഒരു 30 മിനിറ്റു മസാല പിടിക്കാനായി വച്ച് എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക 






No comments:

Post a Comment