ചിക്കൻ പക്കോഡ Chicken Pakoda
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ചിക്കൻ എല്ലില്ലാത്തതു 300 ഗ്രാം സവാള ഒരെണ്ണം നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് പച്ചമുളക് മൂന്നെണ്ണം വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞത് വേപ്പില രണ്ടു തണ്ട് മഞ്ഞൾ പൊടി അര ടീസ്പൂൺ മുളക് പൊടി ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ പേരും ജീരകം പൊടിച്ചത് അര ടീസ്പൂൺ ചാറ്റ് മസാല അര ടീസ്പൂൺ ഗരം മസാല അര ടീസ്പൂൺ കടല പൊടി മൂന്ന് ടേബിൾസ്പൂൺ അരിപൊടി ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ കോൺ ഫ്ലോർ ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ ഉപ്പ് ആവിശ്യത്തിന് എണ്ണ വറുക്കാൻ ആവശ്യമായത് ലെമൺ ജ്യൂസ് ഒരു ലെമണിന്റെ പകുതി.
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഒരു പാത്രത്തിൽ ചിക്കനൊഴികെയുള്ള എല്ലാ കൂട്ടുകളും ഇട്ടു നന്നായി കൈ കൊണ്ട് മിക്സ് ചെയ്തു ഇതിൽ ചിക്കനും കുറച്ചുവെള്ളവും ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു ഒരു 30 മിനിറ്റു മസാല പിടിക്കാനായി വച്ച് എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക
|
No comments:
Post a Comment