Thursday, November 09, 2017

ചിക്കൻ കീമ ബർഗർ Chicken Keema Burger

 ചിക്കൻ കീമ ബർഗർ  Chicken Keema Burger

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

ബർഗർ ബൺ രണ്ടെണ്ണം 
ചീസ് രണ്ടു സ്ലൈസ് 
ചിക്കൻ കീമ 250 ഗ്രാം
സവാള ,തക്കാളി രണ്ടെണ്ണം ,കാപ്സികം ഒന്നിന്റെ പകുതി  ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
വെളുത്തുള്ളിരണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ  ചെറുതായി അറിഞ്ഞത് 
മുളകുപൊടി രണ്ടു ടീസ്പൂൺ 
കുരുമുളക് പൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ 
ലെമൺ ജ്യൂസ് ഒരു ലെമണിന്റെ പകുതി 
സൺഫ്ലവർ ഓയിൽ നാലു ടേബിൾസ്പൂൺ
മല്ലിയില കാൽ കപ്പ് ചെറുതായി അറിഞ്ഞത് 
ലെട്ടൂസ്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് 

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി വെളുത്തുള്ളി നന്നായി വഴറ്റി ചിക്കൻ കീമ ചേർക്കുക നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു തക്കാളി സവാള കാപ്സികം ചേർത്ത് യോജിപ്പിച്ചു അഞ്ചു മിനിറ്റു മൂടി വച്ച് വേവിക്കുക.ഇതിലേക്ക് മുളകുപൊടി കുരുമുളക് പൊടി ഉപ്പ് ലെമൺ ജ്യൂസ് ചേർത്ത് ചിക്കനെ നന്നായി വേവിച്ചെടുക്കുക.ശേഷം മല്ലിയില ചേർത്ത് ഒന്ന് ഡ്രൈ ആയി എടുക്കുക .ബൺ ഒന്ന് ചൂടാക്കി ചിക്കൻറെ കൂട്ടു വച്ച് 
മുകളിലായി ലെറ്റൂസ് വച്ച് അതിനും മുകളി ചീസ് സ്ലൈസ് വച്ച് അടച്ചു പാനിൽ വച്ച് ചീസ് ഒന്ന് മെൽറ്റ്‌ ആവുന്നതുവരെ ചൂടാക്കി ഉപയോഗിക്കാം.

https://ponnunteadukkala.blogspot.com/2018/05/burger-bun.html
https://ponnunteadukkala.blogspot.com/2018/05/wheat-burger-bun.html




No comments:

Post a Comment