ചോക്ലേറ്റ് ബ്രൗണി കേക്ക് Chocolate Brownie Cake
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
മിൽക്ക് മിഡ് 200 ഗ്രാം
പാല് 75 മിലി
മുട്ട രണ്ടെണ്ണം
ബട്ടർ 125 ഗ്രാം
പൊടിച്ച പഞ്ചസാര 75 ഗ്രാം
മൈദ 125 ഗ്രാം
കോകോ പൌഡർ 50 ഗ്രാം
ബേക്കിംഗ് പൌഡർ ഒരു ടീസ്പൂൺ
വാൽനട്ട് അര കപ്പ് ക്രഷ് ചെയ്തത്
തയ്യാറാകുന്ന വിധം
മൈദ , കോകോ പൌഡർ , ബേക്കിംഗ് പൌഡർ
മിക്സ് ചെയ്തു അരിപ്പയിൽ അരിച്ചു വക്കുക.
ബട്ടർ , പച്ചസാര മിക്സ് ചെയ്തു നന്നായി ബീറ്റ് ചെയ്തെടുത്തു ഒരു മുട്ട ഒഴിച്ച് നന്നായി ബീറ്റ് ചെയ്തു അടുത്ത മുട്ട ഒഴിച്ച് വീണ്ടും നന്നായി ബീറ്റ് ചെയ്തു ആദ്യം അരിച്ചു വച്ച മിക്സ് കുറച്ചു ചേർത്ത് സ്പാച്ച്ലർ ഉപയോഗിച്ച് ഫോൾഡ് ചെയ്യുക രണ്ടാമതായി പാല് കുറച്ചു ചേർത്ത് ഫോൾഡ് ചെയ്യുക മൂന്നാമതായി കുറച്ചു മിൽക്ക് മെയ്ഡ് ചേർത്ത് ഫോൾഡ് ചെയ്യുക ചേരുവകൾ കഴിയുന്നതുവരെ ഇത് തുടരുക ശേഷം പകുതി വാൽനട്ട് ചേർത്ത് ഫോൾഡ് ചെയ്തു ബേക്ക് ചെയ്യാനുദ്ദേശിക്കുന്ന പാത്രത്തിൽ ബട്ടർ തടവി ബാറ്റർ ഒഴിച്ച് ബാക്കിയുള്ള വാൽനട്ട് മുകളിൽ വിതറി പ്രീ ഹീറ്റഡ് ഓവനിൽ 180 ഡിഗ്രിയിൽ 25 മിനിറ്റു വരെ ബേക്ക് ചെയ്തെടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment