Sunday, March 18, 2018

പാലപ്പം Palappam

പാലപ്പം Palappam 



ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

പൊന്നി പച്ചരി രണ്ട് , തേങ്ങാ ചിരകിയത് ഒന്ന് ,തേങ്ങാ ഒന്നാം പൽ ഒന്ന് ,ചോറ് ഒരു ഗ്ലാസ് 
ഈസ്റ് അര ,ഉപ്പ് കാൽ  ടീസ്പൂൺ 
പഞ്ചസാര നാലു ടേബിൾസ്പൂൺ 

തയ്യാറാകുന്ന വിധം
പച്ചരി 6മുതൽ 7മണിക്കൂർ വരെ കുതിരാൻ വയ്ക്കണം 
പച്ചരി , തേങ്ങാ ,ചോറ് ,ഈസ്റ് ,ഉപ്പ് , പഞ്ചസാര ചേർത്ത് നന്നായി  അരച്ചെടുത്തു 8 മണിക്കൂർ വച്ച്  പൊന്തിയതിനു ശേഷം തേങ്ങാപാൽ ചേർത്ത് ഇളക്കി 5 മണിക്കൂർ ഫ്രിഡ്ജിൽ വച്ചതിനു ശേഷം അപ്പം ഉണ്ടാകാവുന്നതാണ് .




No comments:

Post a Comment