ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് , ബദാം , പിസ്താ , കപ്പലണ്ടി , വാൽ നട്ട് , ഹസൽ നട്ട് , വെളുത്ത എള്ള് , ബ്രൗൺ നിറത്തിലുള്ള അവൽ 200 ഗ്രാം
തയ്യാറാകുന്ന വിധം
എല്ലാം വേറെ വേറെ 5 - 10 മിനിറ്റു വരെ പാനിൽ റോസ്റ് ചെയ്തു മിക്സിയിൽ ഒന്ന് പൊടിച്ചെടുത്തു തരി കൂടുതാണെങ്കിൽ അരിപ്പയിൽ അരിച്ചെടുക്കുക . പൊടിക്കുമ്പോൾ ജലാംശം ഉള്ളത് കൊണ്ട് അരഞ്ഞു പോകാതെ നോക്കണം.
ഇതു ശർക്കര ചേർത്ത് ഉരുള രൂപത്തിലോ കുറുകിനോടൊപ്പമോ കൊടുക്കാവുന്നതാണ് .
No comments:
Post a Comment