Wednesday, January 10, 2018

ചേന ഫ്രൈ Chena(Yam) Fry 

ചേന ഫ്രൈ Chena(Yam) Fry


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ 

ചേന നീളത്തിൽ കനം കുറച്ചു അരിഞ്ഞത് രണ്ടു കപ്പ് 
മഞ്ഞൾപൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ 
മുളകുപൊടി ഒന്നുമുതൽ ഒന്നര ടേബിൾസ്പൂൺ 
മല്ലിപൊടി ഒന്നു മുതൽ ഒന്നര ടേബിൾസ്പൂൺ 
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് 
എണ്ണ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത് 
വേപ്പില രണ്ടു തണ്ട്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം 

ചേന ,മഞ്ഞൾപൊടി ,മുളകുപൊടി ,മല്ലിപൊടി ,ഉപ്പ് അല്പം വെള്ളവും ചേർത്ത് കുഴച്ചു മസാല ചേനയുടെ മുകളിൽ പിടിക്കുന്ന രീതിൽ നന്നയി മിക്സ് ചെയ്തു അര മണിക്കൂർ വച്ചതിനുശേഷം പാനിൽ ശാലോ ഫ്രൈ ചെയ്തെടുക്കുക മൊരിഞ്ഞു തുടങ്ങിയാൽ വേപ്പില ചേർക്കുക . 



No comments:

Post a Comment