ചിക്കൻ റോൾ Chicken Roll
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
വീറ്റ് ബ്രെഡ് നാലു സ്ലൈസ്
മുട്ട ഒരെണ്ണം
ബ്രെഡ് പൊടിച്ചത് ഒരു കപ്പ്
ചിക്കൻ 100/150 ഗ്രാം
സവാള ഒരെണ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
ഇഞ്ചി , പച്ചമുളക് , വെളുത്തുള്ളി രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില പുതിന ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ്
മഞ്ഞൾ പൊടി കാൽ ,ചിക്കൻ മസാല അര ,മുളകുപൊടി അര ,മല്ലിപൊടി കാൽ ,ഗരം മസാല കാൽ ,പെരും ജീരകം കാൽ ടീസ്പൂൺ
എണ്ണ മൂന്ന് ടേബിൾസ്പൂൺ ,വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ചിക്കൻ ഉപ്പിട്ട് വേവിച്ചു ചെറുതായി ചോപ് ചെയ്തു വക്കുക.ബ്രീഡ് നാലു വശവും കട്ട് ചെയ്തു ചപ്പാത്തി കോലുപയോഗിച്ചു പരത്തിയെടുക്കുക.മുട്ട ബീറ്റ് ചെയ്തുവക്കുക.
പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി പെരും ജീരകം ചേർത്ത് കൊടുക്കുക അതിനുശേഷം സവാള ,ഇഞ്ചി , പച്ചമുളക് , വെളുത്തുള്ളി ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റി മഞ്ഞൾ പൊടി ,ചിക്കൻ മസാല ,മുളകുപൊടി ,മല്ലിപൊടി ,ഗരം മസാല ചേർത്ത് വീണ്ടും വഴറ്റി ചിക്കൻ, മല്ലിയില, പുതിന ചേർത്ത് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു ബ്രെഡിന്റെ ഉള്ളിൽ വച്ച് നല്ല ടൈയ്റ്റ് ആയി റോൾ ചെയ്തെടുത്തു മുട്ട മിക്സിൽ മുക്കി ശേഷം ബ്രെഡ് പൊടിയിൽ മുക്കി എണ്ണയിൽ ഡീപ് ഫ്രൈ ചെയ്തെടുക്കുക .
|
No comments:
Post a Comment