സോയ ചങ്സ് കറ്റലേറ്റ് Soya Chunks Cutlet
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ഉരുളക്കിഴങ്ങു രണ്ടെണ്ണം
സോയ ചങ്സ് ഒരു കപ്പ്
മുട്ട ഒരെണ്ണം
പാല് രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ
ബ്രഡ് മൂന്ന് സ്ലൈസ് പൊടിച്ചത്
ഇഞ്ചി ഒരു ചെറിയ കഷ്ണം
വെളുത്തുള്ളി അഞ്ചു അല്ലി
പച്ചമുളക് മൂന്നെണ്ണം
സവാള ഒരു വലുത് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
മഞ്ഞൾ പൊടി അര ടീസ്പൂൺ
നല്ല ജീരകം പൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ
ചാറ്റ് മസാല കാൽ ടീസ്പൂൺ
മുളകുപൊടി ഒന്നര ടീസ്പൂൺ
ഗരം മസാല അര ടീസ്പൂൺ
മല്ലിയില നാല് തണ്ടു അരിഞ്ഞത്
ഉപ്പു ആവശ്യത്തിന്
എണ്ണ വറുക്കുവാൻ ആവശ്യമായത്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഉരുളക്കിഴങ്ങു പുഴുങ്ങി ഉടച്ചു വക്കുക.സോയ ചങ്സ് കുക്കറിൽ ഒരു വിസിൽ വരുന്നത് വരെ ഉപ്പിട്ട് വേവിച്ചു വെള്ളം പിഴിഞ്ഞ് മിക്സിയിൽ ഗ്രയ്ണ്ടു ചെയ്തുവക്കുക.പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള വഴറ്റി വരുമ്പോൾ ഇഞ്ചി ,വെളുത്തുള്ളി, പച്ചമുളക് പേസ്റ്റ് ചേർത്ത് കൊടുത്തു പച്ചമണം മാറിയാൽ മഞ്ഞൾ പൊടി ,നല്ല ജീരകം പൊടി, ചാറ്റ് മസാല ,മുളകുപൊടി ,ഗരം മസാല ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്തു സോയ ചങ്സ് ചേർത്ത് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും മല്ലിയിലയും ചേർത്ത് മിക്സ് ചെയ്തു ഈ മിക്സ് ബൗളിൽ ഉടച്ചു വച്ച ഉരുളക്കിഴങ്ങിലേക്കു ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു കറ്റലേറ്റ് രൂപത്തിലാക്കി ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പു ചേർത്ത് ബീറ്റ് ചെയ്ത മുട്ടയുടെയും പാലിന്റെയും മിക്സിൽ മുക്കി ബ്രഡ് പൊടിയിൽ മുക്കി
എണ്ണയിൽ ഡീപ് ഫ്രൈ ചെയ്തെടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment