|
ചേമ്പു മോര് കറി Chembu Moru Curry
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ചേമ്പ് ഒരു കപ്പ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
തേങ്ങ ചിരകിയത് അര കപ്പ്
തൈര് കാൽക്കപ്പ്
നല്ല ജീരകം കാൽ ടീസ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപൊടി കാൽ ടീസ്പൂൺ
വെളുത്തുള്ളി രണ്ടെണ്ണം
മുളകുപൊടി ഒരു ടേബിൾസ്പൂൺ
കടുക് ഒരു ടീസ്പൂൺ
ഉലുവ കാൽ ടീസ്പൂൺ
വറ്റൽമുളക് രണ്ടെണ്ണം
കറിവേപ്പില 2 തണ്ട്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ താളിക്കാൻ ആവശ്യമായത്
പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ചേമ്പ് ഉപ്പ് മഞ്ഞൾപൊടി മുളകുപൊടി ആവശ്യത്തിനു വെള്ളവും ചേർത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക.
നല്ല ജീരകം തേങ്ങ വെളുത്തുള്ളി തൈര് ചേർത്ത് അരച്ചെടുക്കുക
അരപ്പ് കറിയിലേക്ക് ഒഴിക്കുക.
പാനിൽ എണ്ണ ചൂടായതിനു ശേഷം കടുക് വറ്റൽമുളക് ഉലുവ വേപ്പില എന്നിവ ചേർത്ത് താളിക്കുക
|
Wednesday, September 27, 2017
ചേമ്പു മോര് കറി Chembu Moru Curry
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment