കപ്പ പുട്ട് Kappa Puttu
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
കപ്പ വലുത് ഒന്ന് അരിപ്പൊടി 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ റവ 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ സവാള ചെറിയത് 1 പച്ചമുളക് രണ്ടെണ്ണം ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് തേങ്ങ കാൽ കപ്പ് വേണമെങ്കിൽ കൂടുതൽ ചേർക്കാം.
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
നന്നായി ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത കപ്പ 5 പ്രാവശ്യം വെള്ളത്തിൽ നന്നായി കഴുകി പിഴിഞ്ഞ് എടുക്കുക. ഇതിലേക്ക് സവാള പച്ചമുളക് ഉപ്പ് തേങ്ങ അരി പൊടി റവ എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി സാധാരണ പുട്ടിനു വേണ്ടി ചെയ്യുന്ന രീതിയിൽ മിക്സ് ചെയ്തു ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുക.
|
No comments:
Post a Comment