Tuesday, September 26, 2017

കപ്പ പുട്ട് Kappa Puttu


കപ്പ പുട്ട്  Kappa Puttu 


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

കപ്പ വലുത്           ഒന്ന്
അരിപ്പൊടി          2 ടേബിൾ സ്പൂൺ 
റവ                           2 ടേബിൾ സ്പൂൺ 
സവാള ചെറിയത് 1
പച്ചമുളക് രണ്ടെണ്ണം
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
തേങ്ങ കാൽ കപ്പ് വേണമെങ്കിൽ കൂടുതൽ ചേർക്കാം.

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

നന്നായി ഗ്രേറ്റ് ചെയ്‌ത കപ്പ 5 പ്രാവശ്യം വെള്ളത്തിൽ നന്നായി കഴുകി പിഴിഞ്ഞ് എടുക്കുക. ഇതിലേക്ക് സവാള പച്ചമുളക് ഉപ്പ് തേങ്ങ അരി പൊടി റവ എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി സാധാരണ പുട്ടിനു വേണ്ടി ചെയ്യുന്ന രീതിയിൽ മിക്സ് ചെയ്തു ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുക.


No comments:

Post a Comment