|
ചിക്കൻ കീമ കറ്റലേറ്റ് Chicken Keema Cutlets
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ
ചിക്കൻ കീമ 500 ഗ്രാം
ഇഞ്ചി ഒരു വലിയ കഷണം ചതച്ചെടുത്തത്
വെളുത്തുള്ളി 9 എണ്ണം ചതച്ചെടുത്തത്
മല്ലിയില ചെറുതായരിഞ്ഞത് രണ്ട് ടേബിൾസ്പൂൺ
മുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി അര മുതൽ ഒരുസ്പൂൺ വരെ
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഒരു വലുത് വേവിച്ചത്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
ബ്രഡ് പൊടിച്ചത് 8 സ്ലൈസ്
മുട്ട ഒരെണ്ണം
പാൽ രണ്ട് ടേബിൾസ്പൂൺ
എണ്ണ വറുക്കാൻ ആവശ്യമായത്
സവാള രണ്ടെണ്ണം ചെറുതായി അരിഞ്ഞെടുത്ത്.
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പാനിൽ എണ്ണ ചൂടായതിനു ശേഷം ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ ഇട്ട് നന്നായി വഴറ്റി അതിലേക്ക് മുളകുപൊടി കുരുമുളകുപൊടി ചിക്കൻ ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക. വെന്തു വന്നശേഷം ഇതിലേക്ക് മല്ലിയില ചേർക്കുക. ഇത് മറ്റൊരു പാത്രത്തിലേക്ക് ഇട്ട് ചൂടാറിയതിനുശേഷം ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഉടച്ചതും കുറച്ചു ബ്രഡ് പൊടിച്ചതും ചേർത്ത് കുഴച്ചെടുക്കുക.
പാല് മുട്ട ഉപ്പും ചേർത്ത് ബീറ്റ് ചെയ്ത് വയ്ക്കുക.
കീമ മിക്സ് ഓരോ ഉരുളയാക്കി കട്ലൈറ്റ് രൂപത്തിൽ പരത്തി മുട്ടയിൽ മുക്കി ബ്രഡ് പൊടിയിൽ റോൾ ചെയ്തു ഡീപ് ഫ്രൈ ചെയ്തെടുക്കുക.
|
Friday, September 29, 2017
ചിക്കൻ കീമ കറ്റലേറ്റ് Chicken Keema Cutlets
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment