Tuesday, September 26, 2017

പോച് എഗ്ഗ് Poached Egg

പോച്  എഗ്ഗ്  Poached Egg 


ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ

മുട്ട ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
കുരുമുളകുപൊടി ആവശ്യത്തിന്
എണ്ണ ആവശ്യത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഒരു പരന്ന പാത്രത്തിൽ വെള്ളം തിളപ്പിക്കാൻ വെക്കുക. ഒരു ചെറിയ സ്റ്റീലിന്റെ ബൗൾ എടുത്ത് അതിൽ എണ്ണ തടവി ഒരു മുട്ട വെട്ടി ഒഴിച്ച് അതിൽ ആവശ്യത്തിനനുസരിച്ച് ഉപ്പും കുരുമുളകും വിതറി കൊടുക്കുക. ഇത് തിളച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന വെള്ളത്തിൽ മുങ്ങിപ്പോകാത്ത രീതിയിൽ ഇറക്കിവയ്ക്കുക. 
വെള്ളത്തിന്റെ ചൂട് കൊണ്ടാണ് മുട്ട വേവ്വേണ്ടത്. പാത്രം അടച്ചുവയ്ക്കുക. രണ്ടു മൂന്ന് മിനിട്ടിനുശേഷം മുട്ട പുറത്തേക്   എടുക്കാവുന്നതാണ്  ചൂടാറിയ ശേഷം സ്പൂൺ ഉപയോഗിച്ച് പൊട്ടാത്ത രീതിയിൽ പുറത്തേക്കെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment